Chúc Mừng Năm Mới Tân Sửu 2021

ATC VIỆT NAM - 04/01/2021 - 0 bình luận

ATC Việt Nam kính chúc quý khách hàng năm mới Tân Sửu 2021 An Khang - Thịnh Vượng.

Nhôm PMA chúc mừng năm mới 2021

 

Năm 2020 là một năm xảy ra nhiều biến động với cả thế giới, với Việt Nam thiên tại lũ lụt ập đến gây nên tổn thất nặng nề. Các doanh nghiệp xuất khẩu bị đình trệ, nhập khẩu cũng gặp không ít khó khăn.


Nhà máy nhôm PMA cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Trong 6 tháng đầu năm, các chuyên gia đã không sang được do chính phủ muốn đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Nhà máy chỉ hoạt động được một phần dây truyền sơn đã lắp xong nhưng chưa thể chạy vì không có chuyên gia. Công ty phải đi sơn và đùn ở ngoài nên rất bất cập trong việc cung ứng hàng hoá.


Nhưng khi nhà nước mở cửa cho chuyên gia sang từ tháng 7 nhà máy đã lắp đặt nốt dây truyền và nhà máy dần dần đi vào sự ổn định. Đến nay nhà máy nhôm PMA đã chạy 5 dây truyền đùn và một dây truyền sơn có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn  quốc với sản lượng lên đến trên 2000 tấn / tháng.


Với tiêu chí chất lượng uy tín và dịch vụ tốt  toàn thể cán bộ nhân viên nhà máy nhôm PMA đoàn kết quyết tâm đạt những mục tiêu mới thắng lợi mới.


Xin trân trọng cảm ơn Quý đại lý, Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm và thương hiệu PMA của công ty chúng tôi.


Xin kính chúc các đối tác, các bạn có một năm mới sức khoẻ tốt gia đình hạnh phúc và giữ vững niềm tin vào năm mới, viên mãn và thịnh vượng.

Nhôm PMA - ATC Việt Nam

Top
x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X
HN: 0989998579